call
0346877777

Chính sách bảo hành và đổi trả

1. Cam kết bảo hành của Nội THẤT HÀ TÂY

Quý khách đóng tủ bếp, tủ áo, giường ngủ,… tại nội thất hà tây  hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất gia đình, tủ bếp gỗ  gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp cho quý khách hang chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.

2. Chính sách bảo hành của Nội THẤT HÀ TÂY

2.1. Chính sách bảo hành

Chúng tôi khắc phục, sửa chữa và thay mới những lỗi hỏng hóc, sự cố về mặt kỹ thuật sản phẩm từ phía nhà sản xuất trong quá trình sản xuất, thi công và lắp đặt.

Thời gian bảo hành: 24 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm đã hoàn thành. Một số trường hợp khách hàng hoãn ngày thi công, nhận tủ bếp thì thời điểm bảo hành được tính từ ngày NỘI THẤT HÀ TÂY thi công và bàn giao cho quý khách.

Lưu ý:  Bảo hành chỉ áp dụng cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất và thi công, lắp đặt sản phẩm tủ bếp.

2.2. Quy định bảo hành tủ bếp.

Bộ tủ bếp được bảo hành miễn phí trong 2 năm được tính kể từ ngày bàn giao.

Thời hạn bảo hành được tính theo quy định của NỘI THẤT HÀ TÂY đối với từng mặt hàng cụ thể.

Có phiếu bảo hành và tem bảo hành  trên sản phẩm.

Chúng tôi chỉ thực hiện chính sách bảo hành với chính chủ sở hữu (nhà thầu, công ty, khách hàng cá nhân đã ký hợp đồng thi công nội thất).

3. Một số trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành.

 Khách hàng tự ý sửa chữa tủ bếp và các sản phẩm khác khi có sự cố phát sinh mà không liên hệ nội thất hà tây

Tủ bếp bị hư hỏng, bong tróc, trầy xước, … do khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng.

Tất cả sản phẩm được tẩm sấy, chống mọt từ  quá trình gia công thành phẩm. Nên mọi yếu tố như mối mọt, do môi trường bị ẩm ướt, ngập nước dẫn đến cong vênh, biến dạng sản phẩm không được bảo hành.

Sản phẩm bị tác động của hơi nước, lửa, lực ép khác… do khách hàng tự  lắp đặt điện nước không đúng yêu cầu kỹ thuật không thuộc diện được bảo hành.

Sản phẩm không có hay mất phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành đã hết hạn bảo hành thì đều không được nội thất hà tây thực hiện chính sách bảo hành.

4. Trách nhiệm của nội thất hà tây 

Khi nhận được yêu cầu, phản hồi từ khách hàng (còn tùy thuộc vào từng trường hợp mà có hướng xử lý) trong 24 giờ hoặc có thể là 72 giờ chúng tôi có nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.

Khi sản phẩm tủ bếp không thuộc về lỗi sản xuất, nằm trong điều kiện bảo hành  thì khách hàng là người phải trả khoản chi phí phát sinh đó cho nhân viên kỹ thuật của Nguyễn Kim.

Với trường hợp lỗi phát sinh từ phía Nguyễn Kim, chúng tôi thay thế, sửa chữa và thay mới cho khách hàng. Sản phẩm tủ bếp được bảo trì trọn đời.

Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm, tủ bếp cũng như thay đổi, chỉnh sửa thay, thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của nội thất hà tây

5. Liên hệ bảo hành

Liên hệ bảo hành trong giờ hành chính từ 8h – 17h tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, Tết).

Trụ sở văn phòng: 

Tòa Viglacera số 1 Đại Lộ Thăng Long - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất : Đội 8 - Phúc Thọ - Hà Nội
Hotline: 03468.77777 - 08141.00000

© 2020 - Nội Thất Hà Tây