call
0346877777

Giới thiệu

Kính Chào Qúy Khách!

Thành lập từ năm 2015, Nội Thất Hà Tây hoạt động trong lĩnh vực nội thất, được thành lập bởi đội ngũ thợ lành nghề và đội ngũ KTS trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết.

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất với tiêu chuẩn chất lượng, độ thẩm mỹ rất cao.

Được thành lập năm 2015 với nhiều thăng trầm nhưng với lòng yêu nghề, tâm huyết của những kiến trúc sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, Nội Thất Hà Tây đã không ngừng đổi mới, phát triển và nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công có uy tín trên thị trường.

Với sự đầu tư liên tục về trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu, nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để từ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

– Sự sáng tạo trong từng thiết kế.

– Với đội ngũ kỹ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề NC sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ tính thẩm mỹ đến chất lượng sản phẩm.

Gía Trị Cốt Lõi

– Thiết kế tinh tế giải pháp hiệu quả

– Nội Thất Ngọc Châu có kinh nhiệm nhiều năm trong việc triển khai thiết kế và thi công cho nhiều công trình với hạng mục lớn. Một công trình đẹp không chỉ đơn thuần ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng và chất lượng sản phẩm.

Thật vậy, những sản phẩm do Nội Thất Hà Tây thiết kế và thi công là sự kết hợp hoàn hảo giàu tính thẩm mỹ đọc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và bền bỉ theo thời gian. Nội Thất Hà Tây cam kết mang lại hài lòng cho công trình của bạn

Giới thiệu"

Định Hướng Phát Triển

– Nhà thiết kế và thi công nội thất hàng đầu.

– Nội Thất Hà Tây luôn nỗ lực, đầu tư sáng tạo để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất trên thị trường Việt Nam. Với mục tiêu phát huy trí tuệ con người, không ngừng học hỏi và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, để mang đến cho những công trình nội thất ngày càng hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu

 

© 2020 - Nội Thất Hà Tây