call
0346877777
LÒ VI SÓNG CATA MC20D

LÒ VI SÓNG CATA MC20D

Mã sản phẩm: MC20D

Liên hệ
Dung tích : 20L
Công suất : 1000W
Kích thước : 590 x 388 x 410 mm
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Chính hãng Cata
Gọi Tư Vấn: 0983.160.160

Lò vi sóng Hafele

Cách làm chín thức ăn lò vi sóng và lò nướng:

– Lò vi sóng: Như tên gọi của nó, lò vi sóng sử dụng bước sóng cực nhỏ để làm chín thức ăn. Các bước sóng nhỏ này sẽ tạo va đạp giữa các phân tử trong thức ăn, phân tử của thức ăn giao động mạnh lên, và cọ xát vào nhau, tạo ra nhiệt và làm chín một cách tổng thể.

– Lò nướng: Lò nướng làm chín thức ăn bằng nhiệt trực tiếp. Do vậy thức ăn lâu chín hơn và người nấu ít chủ động hơn trong việc điều chỉnh độ chín của thực phẩm.

Cũng chính vì cơ chế này mà chúng tạo ra sự khác biệt. Lò vi sóng dù cao cấp cũng không thể thay thế lò nướng, bởi chất lượng vi sóng chủ yếu là chín và làm nóng, còn nướng thì còn tạo được độ giòn. Ngược lại, lò nướng có thể vừa nướng, vừa hâm nóng được, nhưng thời gian lâu hơn lò vi sóng (thời gian phụ thuộc vào mỗi món ăn cụ thể).
Công dụng lò vi sóng và lò nướng

LÒ NƯỚNG CATA HGR 110 AS WH

– Lò vi sóng: dùng hâm nóng, rã đông thực phẩm, cơm,…. có thể nướng nhẹ một số món như xúc xích, bacon…một số lò vi sóng cao cấp, như lò vi sóng Fagor, Bosch, Teka có luôn tính năng nướng thức ăn.

– Lò nướng: chỉ dùng nướng thức ăn, ví dụ nướng gà, vịt, quay heo…vì lò nướng nhiệt độ cao (lên đến 1000 độ) dùng nướng chín thức ăn. Lò vi sóng thì nhiệt độ thấp, dùng hâm nóng thức ăn là chính nên không nướng được. Thiết kế 2 lò này cũng khác nhau để phù hợp với tính năng của chúng.
Giá cả của lò vi sóng và lò nướng

– Có thể nhận thấy chung rằng: giá của lò nướng rẻ hơn lò vi sóng (có loại rẻ hơn tới 1.5 đến 2 lần).

– Như vậy, lò vi sóng và lò nướng có những điểm giống và khác nhau. Tùy từng loại thức ăn hay vùng miềm, kinh tế từng người có thể lựa chọn sản phảm cho phù hợp. Qua những phân tích ở trên chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn lò vi sóng và lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu trong không gian bếp nhà bạn có cả hai sản phẩm này thì rất tuyệt cho bạn thả sức sáng tạo món ngon.

© 2020 - Nội Thất Hà Tây