call
0346877777
MÁY HÚT MÙI CATA THALASSA 700XGWH

MÁY HÚT MÙI CATA THALASSA 700XGWH

Mã sản phẩm: 700XGWH

Liên hệ
Công suất hút : 1200 m3/h
Độ ồn : 65 dB
Kích thước: 700mm
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thương Hiệu : Cata
Gọi Tư Vấn: 0983.160.160

Máy hút mùi với tính năng lọc và khử mùi hiệu quả nhất, mang lại không khí trong lành cho không gian sinh hoạt được Nội thất Alpha cung cấp chính hãng sẽ đảm bảo các tiêu chí cho bạn.

Việc sử dụng Máy hút mùi đóng vai trò quan trọng trong khử mùi, điều hòa không khí trong bếp. Nội thất Phúc Thọ chuyên cung cấp các thiết bị được nhập khẩu chính hãng sẽ là địa chỉ bạn tin cậy để lựa chọn.
Tại sao nên sử dụng máy hút mùi?

Như chúng ta đã biết, không khí trong lành luôn là điều kiện tốt để giữ gìn và chăm sóc sức khỏe của con người. Theo Bộ y tế phân tích và chứng nhận, nếu con người sống ở nơi có không khí trong lành sẽ ít mắc phải các bệnh đường hô hấp và sức khỏe tốt hơn những người thường xuyên tiếp xúc không khí ô nhiễm thiếu oxy.

Máy hút mùi là công cụ khử mùi trực tiếp và tốt nhất hiện nay. Ngoài việc tạo điểm nhấn và hoàn thiện căn bếp, máy hút mùi giúp bạn loại bỏ được mùi khi nấu nướng, lưu thông không khí tạo không khí trong lành.
Những tiêu chí để chọn Máy hút mùi

Công suất hút (m3/h)

Thường được tính bằng m3/h, các sản phẩm hút mùi có công suất hút lớn sẽ hút mùi nhanh và làm sạch nhanh bầu không khí nhà bếp. Chính vì thế nên công suất thường tỷ lệ thuận với giá thành máy.

Độ ồn (Dexiben – dB)

Độ ồn tỷ lệ nghịch với giá bán, độ ồn càng thấp giá càng cao.

Kiểu dáng và kích thước

Có 6 kiểu dáng như vừa trình bày ở phía trên. Có nhiều kích thước thường là:

Âm tủ, cổ điển: 600-700mm

Kính cong, kính phẳng, ống khói: 700-900mm

Màn phẳng: 800-900mm.

Thương hiệu và quốc gia sản xuất

Những thương hiệu lớn như Cata, Teka, Malloca, Fagor, Nardi… thì các sản phẩm thường có giá khá cao so với người tiêu dùng Việt Nam.

Máy hút mùi CATA THALASSA 700 BK

Máy hút mùi CATA THALASSA 700 BK

Giá bán và bảo hành

Có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn giao động từ 2.500.000đ đến 150.000.000đ cho bạn lựa chọn các mức thông số từ độ ồn đến kích thước lắp máy.

Các Máy hút mùi thường ít khi bị trục trặc kỹ thuật nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này, còn thường gian bảo hành thì các sản phẩm thương hiệu châu Âu là 2 năm và các dòng thương hiệu nhỏ hơn thường lấy 3-5 bảo hành cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy hút mùi hiệu Cata. Là thương hiệu thuộc tập đoàn CNA Group. Cata sở hữu những sản phẩm hút mùi kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp (khi bật nấc nhỏ thôi) và giá thành rất hợp lý. Nếu có thể nói về Cata thì chỉ có thể nói rằng máy khử mùi Cata vừa hút khỏe vừa êm.

© 2020 - Nội Thất Hà Tây