VÒI RỬA FASTER FS-00914

VÒI RỬA FASTER FS-00914

Mã sản phẩm: FS 00914

Liên hệ
Gọi Tư Vấn: 03468.77777

Vòi rửa bát EU chính hãng được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng cao, thiết kế sang trọng tinh tế và giá cả hợp lý tăng vẻ thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình.

Chúng tôi chuyên cung cấp các vòi rửa bát nhập khẩu chính hãng với cấu tạo đơn giản, rất dễ dàng lắp đặt và phù hợp thiết kế không gian phòng bếp khác nhau, mang đến không gian nhà bếp tiện nghi và thoải mái nhất. Vòi rửa bát EU được chia làm hai dòng sản phẩm chính đó là vòi rửa bát đơn lạnh và vòi rửa bát nóng lạnh. Với nguồn nước vừa đủ nóng và lạnh, bạn chắc chắn sẽ thuận lợi hơn nhiều trong việc rửa các loại bát đĩa hay sơ chế thực phẩm.

Thiết kế sang trọng, bền vững

Những thiết kế Vòi rửa bát ấn tượng, độc đáo nhằm mọi nhu cầu về thẩm mỹ của chị em. Thiết kế mạ Cr-Ni đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng. Thân vòi làm từ đồng thau, hàm lượng chì luôn ở mức <0.25%, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Tiết kiệm nước tối đa

Nước là nguồn tài nguyên quan trọng của mỗi quốc gia. Vòi nước rửa bát Inax luôn không ngừng được cải tiến và khả năng tiết kiệm nước tối đa.

Nhờ linh kiện lưới lọc đa năng được thiết kế đặc biệt gắn nơi đầu vòi đã tạo ra vô vàng những bọt nước li ti theo dòng chảy. Bộ phận nhỏ bé nhưng quan trọng này đã hạn chế tối thiểu lượng nước chảy mà vẫn đảm bảo đủ lượng nước cho chị em.

Vòi nóng lạnh tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng

Với mục đích sử dụng khác nhau mà cần nước nóng hay lạnh để phù hợp. Chính vì thế chức năng nóng, lạnh tùy chỉnh thực sự rất cần thiết.
Hãy sở hữu Vòi rửa bát chính hãng được cung cấp từ chúng tôi

© 2020 - Nội Thất Hà Tây