call
0346877777
BẢN LỀ CAO CẤP BLUM

BẢN LỀ CAO CẤP BLUM

Mã sản phẩm: PK-914

Liên hệ
Gọi Tư Vấn: 0983.160.160

BẢN LỀ CAO CẤP BLUM

Bản lề tủ bếp cao cấp Blum là sản phẩm được nhiều nhà thiết kế nội thất cao cấp và nhiều gia đình tin dùng. Có thể lắp đặt và điều chỉnh một cách dễ dàng. Cho khoảng hở hoàn hảo với hệ thống điều chỉnh 3 chiều, độ sâu tùy ý với ốc vít ở đuôi bản lề. Những lỗ khoan sẽ được che đi bởi nắp đậy chén bản lề đảm bảo tính năng thẩm mỹ cho sản phẩm. Qua nhiều năm sử dụng, bản lề Blum đã khẳng định được tính năng nổi bật và độ bền dài lâu.
Một số kiểu bản lề Blum:

– Bản lề 95° dùng cho tủ lạnh âm

– Bản lề chuẩn 100°

– Bản lề cho gỗ dày

– Bản lề góc rộng 170°

– Bản lề góc +45°

– Bản lề góc

Bản lề cao cấp Blum

Phụ kiện bếp vừa giúp trang trí trong gian bếp và là vật dụng cần thiết mỗi ngày để nấu những bữa ăn ngon cho cả gia đình.

Các sản phẩm phụ kiện bếp bao gồm:

– Thùng gạo âm tủ

– Thùng gạo gương

– Bàn lề hafele metalla SM SUS 304

– Bàn lề cao cấp Blum

– Tay nâng cánh tủ đôi tủ bếp Blum Aventos HF

– Giá để bát đĩa

– Máy rửa bát

– Giá để đồ

– Bộ phụ kiện

– Giá úp bát inox

Đây đều là những sản phẩm hiện đại nhất của công ty giúp không gian nhà bếp của bạn thêm phần bắt mắt. Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền đẹp sẽ phù hợp với mọi không gian phòng bếp cho nên khiến khi nhìn vào sẽ có sự hài hòa tốt nhất. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phụ kiện bếp mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

Những sản phẩm về phụ kiện bếp của chúng tôi ngày càng được lựa chọn nhiều hơn vì chất lượng tốt nhất mà giá cả rất phù hợp với túi tiền người dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

© 2020 - Nội Thất Hà Tây