call
0346877777
BẢN LỀ HAFELE METALLA SM SUS 304

BẢN LỀ HAFELE METALLA SM SUS 304

Mã sản phẩm: PK-916

Liên hệ
Gọi Tư Vấn: 0983.160.160

Bản lề Metalla SM SUS 304 có xuất xứ Châu Âu, thiết bị bản lề Metalla là phụ kiện quan trọng để gắn kết giữa cánh tủ và tủ bếp, thích hợp để lắp lọt lòng có kích thước nhỏ gọn. Được làm từ loại inox SUS 304, bản lề Metalla có ưu điểm nổi bật là không han gỉ, không bị ăn mòn, luôn sáng bóng và bền đẹp với thời gian. Sản phẩm Metalla SM SUS 304 sản xuất dựa trên công nghệ của Đức có gắn thêm hệ thống giảm chấn giúp vận hành êm ái, nhẹ nhàng.

Bản lề hafele Metalla SM SUS 304

Phụ kiện bếp vừa giúp trang trí trong gian bếp và là vật dụng cần thiết mỗi ngày để nấu những bữa ăn ngon cho cả gia đình.

Các sản phẩm phụ kiện bếp bao gồm:

– Thùng gạo âm tủ

– Thùng gạo gương

– Bàn lề hafele metalla SM SUS 304

– Bàn lề cao cấp Blum

– Tay nâng cánh tủ đôi tủ bếp Blum Aventos HF

– Giá để bát đĩa

– Máy rửa bát

– Giá để đồ

– Bộ phụ kiện

– Giá úp bát inox

Đây đều là những sản phẩm hiện đại nhất của công ty giúp không gian nhà bếp của bạn thêm phần bắt mắt. Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền đẹp sẽ phù hợp với mọi không gian phòng bếp cho nên khiến khi nhìn vào sẽ có sự hài hòa tốt nhất. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phụ kiện bếp mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

Những sản phẩm về phụ kiện bếp của chúng tôi ngày càng được lựa chọn nhiều hơn vì chất lượng tốt nhất mà giá cả rất phù hợp với túi tiền người dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

© 2020 - Nội Thất Hà Tây